TẬP ĐOÀN HANOXIM VIỆT NAM tiền thân là Công ty sản xuất Hạt nhựa, dây đai, bao bì. Thành lập từ năm 2013 với lĩnh vực chính là sản xuất các loại hạt nhựa PET. Chúng tôi đã thành lập hệ thống nhà máy chuyên tái chế và sản xuất kết cấu nhựa, các sản phẩm nhựa phục vụ các ngành công nghiệp mũi nhọn, ngành xây dựng, các công trình công nghiệp nặng, năng lượng trong nước và xuất khẩu như nhà máy nhiệt điện, nhà máy luyện cán thép, tháp thức ăn gia súc, nhà xưởng, siêu thị, nhà kho… từ đơn giản đến phức tạp.

Các sản phẩm nhựa mà HANOXIM VIỆT NAM cung cấp đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và tuân thủ các quy trình sản xuất tiên tiến đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng; Do vậy thị phần của Công ty ngày càng được mở rộng đặc biệt là các sản phẩm Két nhựa, can nhựa, sản phẩm móc nhựa ngành dệt may…

Năm 2018 chúng tôi đã tăng vốn điều lệ để đầu tư vào lĩnh vực khác như Khai thác khoáng sản, Dịch vụ du lịch resort, Nước uống đóng chai.

Với mong muốn trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề trong đó lĩnh vực trọng tâm là khai thác khoáng sản. Phát triển thông qua chiến lược bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

Giá trị cốt lõi:

Trung thực – Cộng đồng – Phát triển

Với phương châm: “ Không ngừng hoàn thiện cùng vươn tới thành côngTẬP ĐOÀN HANOXIM VIỆT NAM luôn là một đối tác tin cậy đối với các khách hàng, bạn hàng trong và ngoài nước.