Nước uống đóng chai, đóng bình

Công ty cổ phần Tập đoàn Hanoxim Việt Nam

Tại Tập đoàn Hanoxim Việt Nam đang áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay – công nghệ RO tạo ra những bình nước có chất lượng cao đảm bảo tuyệt đối sức khỏe mang đến phục vụ cho người tiêu dùng.

Hệ thống sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai được sử dụng để sản xuất kinh doanh lọc nước đóng bình rất phổ biến. Hiện nay, do nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng nên đa số người dân đều sử dụng nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai để ăn uống và dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhiều cơ sở sản xuất lọc nước đóng bình, đóng chai mọc lên tấp nập. Hệ thống sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai được các nhà đầu tư sử dụng là chủ yếu. Dây chuyền lọc nước tinh khiết là một trong những sản phẩm công nghệ cao sản xuất theo công nghệ Mỹ với những cải tiến vượt bậc mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh cao.

Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay tạo ra hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình có chất lượng tốt nhất, có khả năng loại bỏ hết các tạp chất, các thành phần hóa học, các kim loại nặng, các vi khuẩn có hại có nhiều trong nước tăng khả năng cạnh tranh với các loại nước khác trên thị trường.

Hanoxim luôn đặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, là trọng tâm cũng như kim chỉ nam để phát triển cũng như đứng vững trên thị trường những năm qua. Chính vì vậy sản phẩm nước đóng bình, đóng chai của Tập đoàn Hanoxim Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn thực phẩm cũng như đạt được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Tôn chỉ hoạt động của Công ty là “Chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng” cùng với văn hóa Công ty coi “Con người là cội nguồn của sức mạnh”, Hanoxim Việt Nam luôn cam kết mang đến những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Có thể nói, thương hiệu ”Hanoxim Việt Nam’‘ đã hội tụ được trí tuệ và sức mạnh tổng hợp của sự đoàn kết.  Ở giai đoạn hiện nay, Công ty cổ phần Tập đoàn Hanoxim Việt Nam đã thực sự trở thành một doanh nghiệp đạt đến sự phát triển toàn diện, vững chắc.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Tập đoàn Hanoxim Việt Nam

Địa chỉ: Lô DM 7-8 Khu làng nghề Vạn Phúc, Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0962.763.088

Email: hanoximme.jsc@gmail.com

Website: tapdoanhanoximvietnam.com

Lĩnh vực liên quan